Ciak – Cơ sở sản xuất sổ da gia công 100%

so-da-dep

Ciak – Cơ sở sản xuất sổ da gia công 100%

Xưa kia, khi chưa có máy móc hiện đại: máy cắt giấy, máy in, máy đục lỗ, v.v… con người vẫn có thể sản xuất ra những cuốn sổ da đẹp mang đậm chất hoài cổ.

Những cuốn sổ được cơ sở sản xuất sổ da làm hoàn toàn bằng tay mang trong mình giá trị của bàn tay và khối óc của con người. Sổ tay Ciak chính là 1 sản phẩm như thế.

Như các bạn đã biết, những cuốn sổ có nguồn gốc từ cơ sở sản xuất sổ da Ciak được mệnh danh là thương hiệu sổ tay gia công 100%.

Hãng Ciak có nguồn gốc từ đất nước Ý và đến ngày nay, thương hiệu đã nổi tiếng toàn cầu.

so-da-dep

Sổ da đẹp (ảnh minh họa)

Điểm đặc biệt của cơ sở này là gì?

Nếu bạn đã nắm được các công đoạn chính mà một cơ sở sản xuất sổ da cần thực hiện để cho ra 1 sản phẩm hoàn chỉnh, thì bạn sẽ càng thêm cảm phục sự kỳ công và tỉ mẩm của những người thợ làm sổ tại Ciak. Bởi vì tất cả, xin lưu ý là tất cả các công đoạn đều được gia công bằng tay – nghĩa là dùng sức người là chính.

Tuy được làm bằng tay, nhưng khi nhìn qua sản phẩm sổ tay của Ciak, bạn sẽ không thể tìm thấy bất cứ nét vụng về nào của cuốn sổ.

Giấy sổ Ciak được in và cắt chính xác đến bất ngờ tạo cho cuốn sổ vẻ hiện đại đầy trẻ trung.so-tay-da-2

 

Sổ tay da gọn gàng (ảnh minh họa)

Những cuốn sổ tay được cơ sở sản xuất sổ da Ciak tạo ra luôn có sức hút mạnh mẽ với người dùng. Chỉ cần gõ từ khóa “Ciak notebook” bạn dễ dàng tìm được trên 91.600 kết quả.

Sổ tay Ciak được rất nhiều shop bán sổ trên thế giới giành vị trí trang trọng trên kệ hàng.

Ciak – Cơ sở sản xuất sổ da hoàn toàn gia công, nơi những cuốn sổ tay được bàn tay con người tạo nên. Nếu có điều kiện, bạn hãy thử mua một cuốn sổ của Ciak để tự mình trải nghiệm nhé.

Bài Viết Liên Quan:

5 lý do: Bạn nên mua ngay một chiếc ô dù cầm tay gấp 3

Dù cầm tay gấp 3 là một trong những loại...

2 Công nghệ sản xuất ô dù gấp 3 hiện đại tại Cơ sở Xuyên Việt

Sản xuất ô dù gấp 3 tại Xuyên Việt là...