Học xưởng sản xuất sổ da làm sổ gáy lò xo đẹp

mua-so-tay-dep-1

Học xưởng sản xuất sổ da làm sổ gáy lò xo đẹp

Những cuốn sổ tay có gáy lò xo vừa đẹp vừa cuốn hút là bởi gáy sổ có cấu tạo đặc biệt. Gáy sổ lò xo đúng như tên gọi có dạng chiếc lò xo xoắn tròn luồn qua từng ô tròn của trang giấy.

Nhìn những cuốn sổ tay đẹp như thế này, có thể bạn sẽ nghĩ phải 1 xưởng sản xuất sổ da chuyên nghiệp mới làm được sổ lò xo.

Các bạn hãy yên tâm, bạn hoàn toàn có thể tự làm sổ lò xo handmade.

Không cần quá nhiều máy móc cầu kỳ như xưởng sản xuất sổ da, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu cơ bản sau để làm được sổ lò xo handmade: Giấy sổ, giấy bìa, xò lo xoắn, máy đục lỗ. (nếu bạn không mua được loại chuyên dụng thì có thể mua loại cầm tay, nhưng đục lỗ thủ công sẽ đòi hỏi bạn phải tốn thời gin và tỉ mỉ)

so-da-dep

Sổ da đẹp (ảnh minh họa)

Khi đã chuẩn bị nguyên liệu xong, bạn hãy cùng bắt chước xưởng sản xuất sổ da đóng sổ thôi nào. Trước hết, bạn cần cắt giấy sổ ra thành các tờ cùng kích cỡ đều nhau.

Ngoài ra, bạn có thể thêm vào sổ vài trang giấy màu, trang giấy đôi hoặc trang trắng cho quyển sổ khác lạ. Phần giấy bìa cần được cắt bằng hoặc lớn hơn giấy sổ bên trong 1 chút.

Sauk hi cắt xong giấy, bạn dùng máy đục lỗ lên mép ngoài sổ. Các lỗ cần được đục đều nhau để sổ đẹp như tại xưởng sản xuất sổ da.

mua-so-tay-dep-1

Mua sổ tay đẹp ở tphcm (ảnh minh họa)

Công việc này có lẽ chính là lí do bạn khó làm sổ lò xo tại nhà, bạn có thể mang giấy ra hàng photo để nhờ máy đục lỗ đấy. Bạn nhớ đục lỗ cả bìa sổ nữa nhé.

Sau khi đục lỗ xong, bạn lồng lò xo vào lỗ đã đục trên sổ, như vậy là cuốn sổ đã hoàn thành. Hãy trang trí để cuốn sổ tay đẹp còn hơn sản phẩm của xưởng sản xuất sổ da chuyên nghiệp nhé.

Bài Viết Liên Quan:

xuong-san-xuat-so-tay

Evernote – cuốn sổ mang trong mình công nghệ sản xuất sổ tay điện tử

Evernote – cuốn sổ mang trong mình công nghệ sản...

Nhận cung cấp ô dù cầm tay xếp 2 giá rẻ uy tín tại TP HCM

Ô dù xếp 2 là một trong những vật dụng...